CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG BÁNH KẸO

CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG BÁNH KẸO

Bánh kẹo là thực phẩm phổ biến rất đa dạng tại Việt Nam thuộc mức tiêu thụ cao, đặc biệt là những tháng cuối năm. Bên cạnh sản phẩm đạt chất lượng thì có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, xuất hiện trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng. Do đó, đối với sản phẩm bánh kẹo bắt buộc phải công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh kẹo, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như tạo uy tín doanh nghiệp.

Tư vấn đầu tư - Giấy phép con - điều kiện để hoạt động

Bài viết xem nhiều

Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Năm 2019, khi doanh nghiệp thực hiện thủ tục Điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiếp tục thực hiện theo quy định của Luật Đầu tư 2014 có hiệu lực từ ngày 01/07/2015. 
Các công ty có vốn đầu tư nước ngoài sau khi thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế Việt Nam là thành viên, khi công ty có nhu cầu thay đổi các nội dung trên Giấy chứng nhận đầu tư như thông tin liên quan đến nhà đầu tư, thông tin doanh nghiệp, thông tin dự án đầu tư liên quan đến mục tiêu, quy mô, địa điểm, hình thức, vốn và thời hạn thực hiện dự án đầu tư, nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 
0961991038
Gọi ngay
Zalo Zalo
Skype
Facebook Facebook chat