Dịch vụ thành lập công ty tại Long An chuyên nghiệp, uy tín

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế toàn cầu, Long An hiện đang là điểm đến được nhiều đơn vị, tổ chức lựa chọn để mở công ty. Trong bài viết chi tiết dưới đây, Luật Tân Hoàng Invest sẽ giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ thành lập công ty tại Long An đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Cùng đón đọc ngay nhé.

1. Các bước chuẩn bị để thành lập công ty tại Long An

Để thành lập công ty tại Long An, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Xác định loại hình và tên công ty

Trước khi tiến hành chuẩn bị hồ sơ và các hoạt động khác, cá nhân/tổ chức cần xác định được loại hình doanh nghiệp thành lập và tên của công ty. Trong đó loại hình thành lập gồm công ty TNHH một thành viên, 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh, thành lập công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân,… Tên công ty cần đáp ứng đúng yêu cầu của quy định pháp luật như không được trùng với tên doanh nghiệp khác, không sử dụng những tên cấm,…

Xác định loại hình doanh nghiệp và đặt tên công ty
Xác định loại hình doanh nghiệp và đặt tên công ty

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ và hồ sơ thành lập công ty

Giấy tờ thành lập hồ sơ bao gồm dự thảo điều lệ doanh nghiệp, mẫu đăng ký thanh lap cong ty, danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên, danh sách cổ đông đối với công ty cổ phần. CMND/CCCD, hộ chiếu của chủ sở hữu hoặc đại diện pháp luật và một số tài liệu khác tùy theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bước 3: Nộp hồ sơ và giấy tờ cho cơ quan chức năng có thẩm quyền

Sau khi hoàn thiện hết tất cả hồ sơ, các cá nhân/tổ chức cần nộp cho cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Tỉnh Long An. Cụ thể là phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Long An.

Nộp hồ sơ và giấy tờ liên quan
Nộp hồ sơ và giấy tờ liên quan

Bước 4: Khắc con dấu và tiến hành làm bảng hiệu

Sau khi nhận được kết quả đăng ký doanh nghiệp, các đơn vị cần tiến hành khắc con dấu và tiến hành làm bảng hiệu công ty. Đây là việc làm bắt buộc đối với bất cứ doanh nghiệp mới nào, nếu không thực hiện sẽ bị phạt theo quy định chung của nhà nước.

Bước 5: Tiến hành công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Công ty, tổ chức tiến hành công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp với hình thức online. Nội dung bao gồm công bố/thông báo về ngành, nghề kinh doanh, danh sách cổ đông sáng lập, nhà đầu tư. Thời hạn công bố trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp thông tin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Công bố doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia
Công bố doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia

2. Những điều kiện cần đáp ứng để thành lập công ty ở Long An

Nếu bạn đang muốn thành lập công ty ở Long An cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định theo đúng pháp luật của nhà nước, bao gồm:

 • Người thành lập, đại diện pháp luật phải là cá nhân đủ 18 tuổi trở lên, có đủ khả năng chịu trách nhiệm pháp lý và hành vi dân sự.
 • Người đại diện pháp luật, chủ sở hữu không thuộc trường hợp bị cấm thành lập công ty/doanh nghiệp.
 • Đối với công ty cổ phần cần có tối thiểu 3 cổ đông sáng lập; Công ty TNHH 1 thành viên có 1 thành viên chủ sở hữu; Công ty TNHH 2 thành viên trở lên sẽ có từ 2 – 50 thành viên góp vốn.
 • Cổ đông phải tiến hành góp đủ số vốn trong vòng 90 ngày kể từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Tên công ty phải đáp ứng đúng điều kiện bao gồm hai thành tố chính là loại hình doanh nghiệp và tên riêng.
 • Trụ sở chính của công ty cần đặt trên lãnh thổ Việt Nam và có đầy đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại, số fax (nếu có)

Chi phí thành lập công ty tại Long An hết bao nhiêu?

Đối với trường hợp tổ chức, doanh nghiệp tự đăng ký không thông qua các đơn vị hỗ trợ, mức chi phí thành lập công ty tại Long An sẽ bao gồm những khoản như sau:

 • Lệ phí đăng ký doanh nghiệp nộp tại sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Long An
 • Lệ phí công bố nội dung đăng ký kinh  doanh
 • Chi phí mua chữ ký số và phát hành hóa đơn điện tử
 • Chi phí khắc con dấu doanh nghiệp bao gồm dấu tròn công ty, dấu chức danh,…
 • Chi phí mở tài khoản ngân hàng và thông báo số tài khoản ngân hàng
 • Chi phí kê khai dịch vụ, đăng ký thuế lần đầu
 • Chi phí in ấn và thi công bảng hiệu công ty

Ngoài ra còn có một số chi phí phát sinh khác trong quá trình đăng ký thành lập công ty tại Long An. Do đó mức phí trung bình các cá nhân/doanh nghiệp phải chi trả sẽ dao động từ 1.000.000 – 5.000.000 đồng trở lên.   Nếu cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thành lập công ty từ bên thứ 3, chi phí sẽ được tính theo gói. Mỗi gói sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp, trung bình sẽ dao động từ 1.200.000 – 4.000.000 đồng trở lên.

Chi phí thành lập công ty tại Long An
Chi phí thành lập công ty tại Long An

3. Doanh nghiệp cần thực hiện những gì sau khi thành lập?

Ngay sau khi nhận được giấy phép đăng ký doanh nghiệp, các tổ chức cần thực hiện ngay những việc làm sau đây theo đúng quy định chung của pháp luật:

 • Tiến hành nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu, trong hồ sơ bao gồm tờ khai đăng ký, loại hóa đơn sử dụng, quyết định bổ nhiệm, tờ khai lệ phí môn bài,…
 • Thực hiện mở tài khoản và thông báo số tài khoản ngân hàng tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những đơn vị đối tác có liên quan.
 • Mua chữ ký số cho doanh nghiệp để tiến hành các hoạt động ký kết hợp đồng online, giao dịch ngân hàng, mua bảo hiểm xã hội, nộp thuế và nhiều thủ tục khác.
 • Treo bảng hiệu của công ty, bảng hiệu phải gắn tại trụ sở chính, chi nhánh hoặc các văn phòng đại diện của doanh nghiệp.
 • Phát hành hóa đơn điện tử và thông báo về việc phát hành hóa đơn tới các cơ quan chức năng và đối tác, khách hàng.
 • Hoàn thiện toàn bộ các thủ tục, điều kiện về giấy phép, chứng chỉ và vốn theo đúng cam kết về thời gian từ khi nhận được giấy chứng nhận kinh doanh.
 • Doanh nghiệp cần tham gia đóng bảo hiểm cho người lao động cũng như các vấn đề về thuế khác.

4. Luật Tân Hoàng Invest – Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An uy tín, chất lượng, nhanh chóng tại Luật Tân Hoàng Invest. Chúng tôi đảm bảo luôn đặt sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những điểm nổi bật như:

Chất lượng – uy tín: Mọi hoạt động của Luật Tân Hoàng Invest đều được đảm bảo công khai, minh bạch và cam kết trách nhiệm cho khách hàng. Tốc độ làm việc nhanh chóng, linh hoạt giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Hạn chế rủi ro: Khi lựa chọn dịch vụ tại Luật Tân Hoàng Invest, khách hàng sẽ hạn chế tối đa các rủi ro liên quan trong quá trình đăng ký thành lập công ty. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các bên liên quan, đảm bảo giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục, đăng ký thành công.

Cam kết không phát sinh chi phí: Ngoài những chi phí đã được tư vấn và quy định, khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Tân Hoàng Invest sẽ hoàn toàn không mất thêm các khoản chi phí phát sinh nào khác.

Đa dạng dịch vụ: Hiện nay, Luật Tân Hoàng Invest cung cấp cho khách hàng 4 gói dịch vụ chính bao gồm cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp và hoàn thiện. 4 gói dịch vụ này đáp ứng mọi yêu cầu và phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng.

Dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất: Luật Tân Hoàng Invest cam kết có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ từ 1.200.000 đồng, tổ chức/doanh nghiệp đã nhận được toàn bộ kết quả bao gồm giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chứng nhận mã số thuế, dấu tròn pháp nhân, mở tài khoản ngân hàng,…

Tân Hoàng Invest cung cấp dịch vụ thành lập công ty chất lượng cao
Tân Hoàng Invest cung cấp dịch vụ thành lập công ty chất lượng cao

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với việc tự tiến hành đăng ký. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay còn bất cứ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Luật Tân Hoàng Invest để được tư vấn, giải đáp ngay nhé.

Banner footer