Thủ Tục Thành Lập Công Ty Giáo Dục – Quy Trình Thực Hiện

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì lĩnh vực kinh doanh giáo dục cũng được nhiều người quan tâm. Hiện nay, ngoài các hoạt động của giáo dục công lập thì cũng có nhiều trung tâm giáo dục tư thục ra đời. Bài viết sau đây của Luật Tân Hoàng Invest sẽ tiết lộ cho bạn thủ tục thành lập công ty giáo dục và quy trình chi tiết nhất.

Nội dung chính

Bỏ túi một số kinh nghiệm thành lập công ty giáo dục

Thành lập một công ty giáo dục tương đối phức tạp cần sự chuẩn bị cẩn thận và kiên nhẫn. Dưới đây là một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể cân nhắc khi bắt đầu:

Bỏ túi một số kinh nghiệm thành lập công ty giáo dục
Bỏ túi một số kinh nghiệm thành lập công ty giáo dục

Đáp ứng điều kiện kinh doanh mà pháp luật quy định

Khi thành lập công ty giáo dục thì bạn cần tuân thủ những điều kiện mà pháp luật đã quy định như sau:
 • Điều kiện về giấy phép: Đào tạo thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện và yêu cầu về giấy phép. Do đó, thanh lap cong ty về giáo dục cần được Sở Giáo dục và đào tạo cấp giấy phép hoạt động đào tạo. Sau đó bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh.
 • Điều kiện về chứng chỉ: Doanh nghiệp cần chuẩn bị chứng chỉ liên quan của các nhân sự tham gia giảng dạy trong trường học, trung tâm giáo dục.
 • Điều kiện về vốn: Mức vốn pháp định cụ thể là yêu cầu cần có khi kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên, mức vốn này sẽ dao động cao thấp khác nhau phụ thuộc vào lĩnh vực mà bạn chọn kinh doanh.
Đáp ứng điều kiện kinh doanh mà pháp luật quy định
Đáp ứng điều kiện kinh doanh mà pháp luật quy định
Điều kiện ngành nghề kinh doanh: Doanh nghiệp cần phải đăng ký ngành nghề kinh doanh sao cho phù hợp với lĩnh vực đào tạo. Điều này nhằm giúp doanh nghiệp có thể thuận lợi khi hoạt động kinh doanh. Có một số ngành nghề giáo dục mà bạn nên đăng ký kinh doanh như sau:
Mã ngành Ngành nghề
851 Ngành giáo dục mầm non
8511 Ngành giáo dục nhà trẻ
8512 Ngành giáo dục mẫu giáo
852 Ngành giáo dục phổ thông
8521 Ngành giáo dục tiểu học
8522 Ngành giáo dục trung học cơ sở
8523 Ngành giáo dục trung học phổ thông
853 Ngành giáo dục nghề nghiệp
8531 Ngành giáo tạo sơ cấp
8532 Ngành giáo tạo trung cấp
8533 Ngành giáo tạo cao đẳng
854 Ngành giáo dục đại học
8541 Ngành giáo tạo đại học
8542 Ngành đào tạo thạc sỹ
8543 Ngành đào tạo tiến sĩ
855 Ngành giáo dục khác
8551 Ngành giáo dục thể thao và giải trí
8552 Ngành giáo dục văn hóa nghệ thuật
8559 Ngành giáo dục khác chưa được phân vào đâu
856 8560 Dịch vụ hỗ trợ giáo dục

Hơn thế nữa, hãy lưu ý rằng, nếu ngành nghề đó không yêu cầu điều kiện thì có thể kinh doanh ngay sau khi có giấy phép. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu đó là ngành nghề kinh doanh yêu cầu điều kiện thì doanh nghiệp cần phải đáp ứng các điều kiện về vốn hay chứng chỉ, giấy phép đào tạo.

Điều kiện khác: Những điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật,… cũng cần được đáp ứng đủ tiêu chuẩn.

Xin giấy phép kinh doanh để mở công ty hợp pháp

Kinh nghiệm thành lập công ty giáo dục thì khi làm thủ tục mở doanh nghiệp phải lưu ý soạn thảo đầy đủ và cụ thể hồ sơ đăng ký kinh doanh. Tất cả các giấy tờ, thủ tục trong hồ sơ phải được chuẩn bị đầy đủ để được pháp luật cấp giấy phép.

​Xin giấy phép kinh doanh để mở công ty hợp pháp
Xin giấy phép kinh doanh để mở công ty hợp pháp
Thủ tục hồ sơ để xin giấy phép kinh doanh hợp pháp vô cùng đơn giản, gồm:
 • Văn bản có bao gồm nội dung cụ thể về các điều lệ công ty.
 • Danh sách toàn bộ thành viên, cổ đông của công ty với thông tin đầy đủ.
 • Giấy đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép thành lập doanh nghiệp kinh doanh giáo dục.
 • Giấy chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân, hộ chiếu (bản sao có công chứng). Trường hợp một tổ chức mở doanh nghiệp kinh doanh giáo dục thì cần chứng minh tư cách pháp lý. Điều này có thể được chứng minh bằng cách chuẩn bị thêm tài liệu như giấy phép đăng ký kinh doanh,…
 • Sau đó, doanh  nghiệp sẽ nộp hồ sơ lên Sở Kế hoạch đầu tư để xin giấy phép kinh doanh. Doanh nghiệp cũng có thể ủy quyền cho các đơn vị luật uy tín để soạn thảo và nộp hồ sơ thay cho mình. Hoặc cũng có thể liên hệ để nhận tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói tại các công ty luật.

Đặt tên cho công ty độc đáo

Tên của công ty giáo dục phải đảm bảo những yêu cầu vô cùng khắt khe. Cụ thể như: không được trùng lặp, không gây nhầm lẫn hay không giống với bất cứ công ty khác đã đăng ký kinh doanh trước đó.

Đặt tên cho công ty độc đáo
Đặt tên cho công ty độc đáo

Thêm vào đó là tên công ty giáo dục không được bao gồm từ ngữ, ký tự thiếu văn hóa. Đặc biệt là nghiêm cấm sử dụng tên lực lượng vũ trang hay cơ quan quản lý có thẩm quyền của nhà nước để đặt tên cho công ty.

Đặc biệt, tên của công ty kinh doanh giáo dục có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt. Doanh nghiệp cần tra cứu thêm thông tin về tên trước khi đặt để tránh tình trạng tên không hợp lệ khi đăng ký kinh doanh.

Kinh nghiệm mua chữ ký số điện tử đúng chuẩn

Mua chữ ký số điện tử để đóng thuế online là phần việc cần phải làm sau khi đi vào hoạt động của các doanh nghiệp giáo dục. Đồng thời, đăng ký đóng thuế trực tuyến cho tài khoản ngân hàng cũng là chức năng mà doanh nghiệp cần yêu cầu đối với ngân hàng. Sau đó, kế toán của công ty giáo dục sẽ sử dụng chữ ký số để đóng thuế trực tuyến theo quy định mà pháp luật đã ban hành.

Chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với tình hình hoạt động thực tế

Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ bao gồm những đặc điểm hoạt động riêng. Xã hội hiện nay ngày càng có rất nhiều loại hình doanh nghiệp. Cụ thể bao gồm: Công ty tư nhân, công ty hợp danh, công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên hay công ty trách nhiệm hữu hạn Hai thành viên trở lên. Do đó, doanh nghiệp cần phải đưa ra sự lựa chọn nghiêm túc đối với loại hình công ty. Doanh nghiệp phải đánh giá, xem xét và cân nhắc xem loại hình doanh nghiệp phù hợp với điều kiện kinh doanh. Từ đó mới có thể đưa ra chọn lựa phù hợp nhất.

Chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với tình hình hoạt động thực tế
Chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với tình hình hoạt động thực tế

Treo bảng hiệu và phát hành hóa đơn sử dụng đúng mục đích

Công ty giáo dục phải thực hiện thông báo phát hành hóa đơn lên cơ quan quản lý có thẩm quyền. Sau khi được cho phép thì tiến hành đặt in hóa đơn để sử dụng đúng mục đích. Nếu không tuân thủ yêu cầu này thì doanh nghiệp cũng có thể đặt mua hóa đơn từ cơ quan thuế.

Đặc biệt, doanh nghiệp cần đặt thiết kế bảng hiệu công ty kinh doanh giáo dục tùy theo mong muốn của doanh nghiệp. Tuy nhiên, phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết như: tên doanh nghiệp địa chỉ, số điện thoại,… Sau đó, doanh nghiệp sẽ tiến hành treo bảng hiệu công ty đúng quy định.

Chọn người đại diện pháp luật đúng chuẩn

Người đại diện pháp luật là người có vai trò quan trọng và chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, một người có đủ năng lực, kinh nghiệm, am hiểu về công ty nên được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Một công ty có thể chọn một hay nhiều người làm người đại diện theo pháp luật. Điều này còn phải tùy theo quy định của loại hình doanh nghiệp đã đăng ký với pháp luật. Tuy nhiên, doanh nghiệp phải đảm bảo luôn có một người đại diện ở Việt Nam. Người đại diện theo pháp luật của công ty có thể kể đến là giám đốc, chủ tịch, quản lý hay người chỉ đảm nhận vị trí đại diện.

Đăng ký tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch nhanh chóng

Mỗi công ty sau khi thành lập đều phải có tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch online trong thời đại công nghệ kỹ thuật số này. Do đó, công ty kinh doanh giáo dục cần mở một tài khoản riêng cho doanh nghiệp của mình.

Để đăng ký tài khoản ngân hàng, chủ doanh nghiệp cần mang theo con dấu công ty, chứng minh nhân dân, giấy đăng ký doanh nghiệp đến ngân hàng. Hơn nữa, doanh nghiệp cần phải lưu ý thông báo số tài khoản lên chi cục Thuế quản lý.

Đăng ký tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch nhanh chóng
Đăng ký tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch nhanh chóng

Công bố nội dung đăng ký công ty đúng quy định pháp luật

Doanh nghiệp phải tiến hành thực hiện làm thủ tục để công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Điều này nhằm để tránh bị xử phạt hành chính. Nội dung đăng ký doanh nghiệp phải được công bố cụ thể lên cổng thông tin điện tử quốc gia trong tối đa 30 ngày. Thời gian này sẽ được xác định kể từ ngày doanh nghiệp được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh. Thêm vào đó là đóng đầy đủ lệ phí theo quy định.

Nội dung đăng ký kinh doanh được công bố phải bao gồm: Ngành, nghề kinh doanh và Danh sách cổ đông sáng lập cùng cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Đặt địa chỉ công ty rõ ràng và chi tiết

Địa chỉ của công ty giáo dục phải nằm trong lãnh thổ Việt Nam với thông tin chi tiết, rõ ràng và cụ thể, gồm: số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã/phường, thị trấn/huyện/quận/thị xã, thành phố trực thuộc trung ương, tỉnh, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có). Đặc biệt, hãy ghi nhớ rằng địa chỉ công ty là nơi doanh nghiệp giao dịch kinh doanh. Do đó, bất kể doanh nghiệp nào cũng không được sử dụng địa chỉ giả hay công bố sai địa chỉ.

Tuyệt đối không được đặt địa chỉ công ty ở khu vực cấm hoặc các khu vực hạn chế đặt trụ sở kinh doanh. Các khu vực cấm có thể kể đến như: nhà chung cư, khu tập thể. Một địa chỉ có thể đặt nhiều công ty giáo dục khác nhau. Do đó, bạn cũng có thể tận dụng nhà riêng để làm địa chỉ cho doanh nghiệp kinh doanh. Điều này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư vào loại hình kinh doanh này.

Chuẩn bị vốn mở công ty đầy đủ

Doanh nghiệp mở công ty kinh doanh giáo dục cần chuẩn bị đầy đủ vốn đầu tư. Tuy nhiên điều này còn tùy vào khả năng tài chính hoặc điều kiện ngành nghề kinh doanh. Bởi vì các chi phí ban đầu khi chuẩn bị mở một công ty kinh doanh giáo dục tương đối lớn. Do đó, doanh nghiệp hãy chuẩn bị đầy đủ tiền vốn cần thiết khi chuẩn bị mở công ty.

Chuẩn bị vốn mở công ty đầy đủ
Chuẩn bị vốn mở công ty đầy đủ

Việc kê khai vốn điều lệ khi thành lập một công ty mới là vô cùng quan trọng. Bởi chỉ khi kê khai vốn điều lệ thì doanh nghiệp mới có thể đăng ký kinh doanh đúng quy định.

Thông thường, doanh nghiệp có thể kê khai vốn điều lệ tùy thuộc vào khả năng, điều kiện, mong muốn của mình đối với ngành nghề kinh doanh không có yêu cầu về vốn. Nếu doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh yêu cầu về vốn thì doanh nghiệp cần kê khai vốn điều lệ tối thiểu bằng vốn pháp định được quy định dựa theo từng ngành nghề. Trường hợp này thì pháp luật không quy định về mức vốn điều lệ tối đa, tuy nhiên pháp luật lại có quy định về vốn điều lệ tối thiểu. Do đó, doanh nghiệp cần hết sức lưu ý về vấn đề vốn pháp định này.

Góp vốn vào công ty qua nhiều hình thức

Doanh nghiệp có thể thực hiện góp vốn vào công ty giáo dục bằng tài sản hoặc tiền mặt. Tài sản sẽ được pháp luật định giá theo sự thống nhất của doanh nghiệp. Thành viên phải góp phần vốn góp cho công ty đủ và đúng loại tài sản như đã cam kết khi đăng ký thành lập doanh nghiệp trong 90 ngày. Thời hạn này được tính kể từ ngày công ty giáo dục được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thành viên công ty cũng có thể được góp phần vốn góp cho công ty bằng các tài sản khác với loại tài sản đã cam kết theo quy định của công ty. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra khi thành viên nhận được sự tán thành của đa số thành viên còn lại. Trong thời hạn này, thành viên sẽ được sử dụng các quyền và thực hiện nghĩa vụ tương ứng với tỷ lệ phần vốn góp như đã cam kết góp.

Kê khai và đóng thuế cho công ty đơn giản và nhanh chóng

Doanh nghiệp sẽ tiến hành kê khai thuế môn bài cũng như nộp tờ khai thuế môn bài. Phần việc này sẽ được thực hiện sau khi mở công ty kinh doanh giáo dục trong 30 ngày.

Kê khai và đóng thuế cho công ty đơn giản và nhanh chóng
Kê khai và đóng thuế cho công ty đơn giản và nhanh chóng
Hơn thế nữa, sau khi thành lập công ty thì có một số loại thuế phổ biến mà doanh nghiệp cần đóng. Cụ thể như:
 • Thuế môn bài: Công ty giáo dục phải đóng thuế môn bài trong thời gian 30 ngày. Thời hạn này được tính kể từ ngày công ty giáo dục được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Thuế giá trị gia tăng: Loại thuế này sẽ phải đóng theo từng quý báo cáo của doanh nghiệp.
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp: Doanh nghiệp phải đóng loại thuế này sau khi kết thúc năm tài chính.

Thuê và sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, uy tín

Trong trường hợp nếu doanh nghiệp giáo dục có điều kiện thì có thể thuê thêm một kế toán viên. Nếu không thể thuê thì để giải quyết những vấn đề về sổ sách, quyết toán thuế cho công ty, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí.

Khắc và công khai mẫu dấu của công ty

Đặt khắc con dấu là việc cần làm của công ty giáo dục. Số lượng và hình thức con dấu sẽ do doanh nghiệp toàn quyền quyết định. Tuy nhiên, con dấu phải bao gồm tên doanh nghiệp cũng như mã số doanh nghiệp. Hơn thế nữa, doanh nghiệp cũng cần công bố mẫu con dấu lên cổng thông tin điện tử quốc gia cùng với thông tin cụ thể của công ty.

Khắc và công khai mẫu dấu của công ty
Khắc và công khai mẫu dấu của công ty

4 bước thành lập công ty giáo dục nhanh chóng và đúng chuẩn nhất

Quy trình thành lập công ty ở Hà Nội kinh doanh lĩnh vực giáo dục tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cần tuân thủ và thực hiện đầy đủ các bước để việc thành lập công ty được diễn ra nhanh chóng nhất. Dưới đây là 4 bước thành lập doanh nghiệp giáo dục mà bạn cần tuân thủ thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty theo pháp luật quy định

Hồ sơ thành lập công ty giáo dục chi tiết sẽ bao gồm các giấy tờ tương đối đơn giản như:
 • Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp kinh doanh giáo dục
 • Dự thảo điều lệ công ty kinh doanh giáo dục.
 • Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hay danh sách cổ đông đối với công ty cổ phần giáo dục.
 • Bản sao hợp lệ giấy chứng thực cá nhân của công ty.
Đối với tổ chức kinh doanh giáo dục thì hồ sơ thành lập công ty cũng có sự khác biệt. Cụ thể có thể kể đến như: 
 • Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện được uỷ quyền bởi tổ chức.
 • Quyết định góp vốn đầu tư cùng với văn bản cử đại diện theo ủy quyền đối với thành viên công ty và cổ đông công ty là tổ chức.
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý hay hợp đồng ủy quyền để ủy quyền cho các công ty luật thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp giáo dục.
Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty theo pháp luật quy định
Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty theo pháp luật quy định
 • Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin liên quan đến công ty thì các công ty luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty trong khoảng một ngày làm việc. Các thông tin cần thiết có thể kể đến là: tên công ty, trụ sở đặt công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập, vốn điều lệ, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty.
 • Đối với ngành nghề kinh doanh của công ty giáo dục thì có rất nhiều mã ngành nghề kinh doanh được pháp luật quy định. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với công ty giáo dục của mình.
Có rất nhiều mã ngành nghề kinh doanh cho bạn tham khảo
Có rất nhiều mã ngành nghề kinh doanh cho bạn tham khảo

Bước 2: Nộp đầy đủ hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ đã nêu trên, công ty luật sẽ tiến hành nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lên trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Thời gian hoàn thành cho việc này là từ 03 – 05 ngày làm việc.

Bước 3: Khắc con dấu công ty đúng chuẩn

Ngay khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế công ty, công ty luật sẽ tiến hành khắc con dấu cho doanh nghiệp. Thời gian thực hiện thành công cho việc này là 01 ngày.

Bước 4: Công bố mẫu dấu theo quy định pháp luật

Sau khi con dấu có hiệu lực sử dụng thì doanh nghiệp cần công bố mẫu dấu của công ty. Nơi công bố là Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Những thủ tục sau khi thành lập công ty giáo dục mà bạn nên biết

Thành lập doanh nghiệp là điều kiện cần thiết để kinh doanh lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên, để chuẩn bị đi vào hoạt động ổn định thì công ty cần thực hiện thêm các thủ tục cần thiết sau thành lập. Một số thủ tục quan trọng này cũng giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra trơn tru và hợp pháp. Dưới đây là một số thủ tục sau khi thành lập công ty giáo dục mà bạn nên biết để thực hiện đúng chuẩn:

Những thủ tục sau khi thành lập công ty giáo dục mà bạn nên biết
Những thủ tục sau khi thành lập công ty giáo dục mà bạn nên biết
 • Tiến hành làm biển và treo biển tại trụ sở công ty giáo dục.
 • Đăng ký mua chữ ký số điện tử cho công ty giáo dục của mình.
 • Mở tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho hoạt động giao dịch của doanh nghiệp mình.
 • Đăng ký tài khoản giao dịch với Sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • Tiến hành đăng ký nộp thuế điện tử theo pháp luật quy đinh.
 • Kê khai và nộp thuế môn bài đúng chuẩn thời hạn quy định.
 • Phát hành hóa đơn điện tử cần thiết.
Phần lớn ngành nghề giáo dục là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Do đó, bạn cần lưu ý đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết theo quy định của pháp luật tại thời điểm tiến hành hoạt động kinh doanh. Một số những điều kiện cơ bản mà doanh nghiệp bạn cần đáp ứng như: cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, tài chính, chương trình đào tạo,…

Tân Hoàng Invest – Chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty 

Ngày nay, để thuận tiện cho việc thành lập của các công ty kinh doanh thì ngày càng có nhiều dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đáp ứng được độ uy tín và chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín hàng đầu hiện nay – Tân Hoàng Invest.

Tân Hoàng Invest - Chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty
Tân Hoàng Invest – Chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty

Với các luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, đơn vị cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu phức tạp của khách hàng. Các luật sư đều am hiểu cụ thể các quy định pháp luật Việt Nam. Do đó có thể giúp khách hàng giảm thiểu tối đa rủi ro kinh doanh. Thêm vào đó là cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về các bước cần thiết để thành lập công ty. Cụ thể là: đăng ký kinh doanh, thuế, xử lý giấy tờ và hồ sơ, tư vấn thuế và tài chính,…

Những dịch vụ mà đơn vị cung cấp có thể giúp các doanh nghiệp mới hoặc người muốn mở công ty tiết kiệm thời gian và tài nguyên trong quá trình khởi nghiệp và hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là giá cả dịch vụ của đơn vị cũng làm khách hàng vô cùng hài lòng. Do đó, Tân Hoàng Invest thường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thành lập công ty giáo dục.

Những thông tin về thành lập công ty giáo dục đã được Luật Tân Hoàng Invest chia sẻ cụ thể trong bài viết trên. Luật Tân Hoàng Invest hy vọng có thể được đồng hành cùng bạn trong việc hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty giáo dục. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với Luật Tân Hoàng để được giải đáp cụ thể nhất.
Banner footer