Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bắc Giang Uy Tín

Bắc Giang hiện đang là tỉnh thành có sự phát triển đa dạng các ngành nghề công nghiệp. Điều này trở thành nền móng vững chắc giúp chủ đầu tư thành lập doanh nghiệp trên địa bàn. Tuy nhiên, việc thành lập công ty là cả một quá trình gian nan với nhiều thủ tục pháp lý phức tạp. Vậy để thành lập công ty tại Bắc Giang bạn hoàn hoàn tất những giấy tờ gì? Mọi thắc mắc sẽ được Luật Tân Hoàng giải đáp tại bài viết dưới đây!

Vì sao nên nên chọn Bắc Giang làm nơi để thành lập doanh nghiệp?

Bắc Giang được biết đến là điểm giao thoa giữa các trung tâm kinh tế lớn của nước ta như: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng. Nhờ nằm trên vị trí đắc địa, Bắc Giang đã trở thành một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất vùng Đông Bắc.

Ngoài ưu điểm nổi bật về vị trí địa lý, Bắc Giang còn là tỉnh thành tiềm năng với nguồn nhân công trẻ, dễ tiếp cận với công nghệ hiện đại và trình độ đào tạo tốt. Yếu tố này là điều kiện quan trọng, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng và đào tạo nhân viên của nhiều doanh nghiệp.

Bắc Giang - địa điểm hấp dẫn để thành lập doanh nghiệp
Bắc Giang – địa điểm hấp dẫn để thành lập doanh nghiệp

Bên cạnh đó, cá nhân và tổ chức khi lap cong ty trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ nhận được ưu ái liên quan đến các chính sách hỗ trợ đầu tư. Cụ thể, dựa vào từng loại hình ngành nghề và địa điểm đầu tư, người thành lập doanh nghiệp sẽ được cắt giảm thuế, cung cấp thêm đất và hỗ trợ nguồn vốn thành lập công ty.

Với những lợi thế kể trên, Bắc Giang chính là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất để trở thành nơi thành lập doanh nghiệp, phù hợp cho nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang

Để thành lập được một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, chủ đầu tư cần hoàn tất các thủ tục thanh lap doanh nghiep bắt buộc theo đúng quy định của pháp luật. Cụ thể:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Bước đầu, người đầu tư cần lựa chọn loại hình doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh cụ thể. Đây chính là yếu tố cốt lõi mà các chủ doanh nghiệp cần phải cân nhắc cẩn thận. Sau đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thông tin cần thiết để thiết lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang. Đó là:

 • Giấy phép đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu quy định.
 • Trụ sở chính của công ty: bao gồm có ngách, hẻm, ngõ, phố, đường, thôn, xóm, ấp, xã,, huyện, quận, thị xã,,..
 • Các thành viên trong doanh nghiệp và cổ đông góp vốn, những người trực tiếp được
 • Mức vốn điều lệ của công ty.
 • Người đứng đầu đại diện cho pháp luật: có thể là giám đốc, tổng giám đốc, phó giám đốc, phó tổng giám đốc và là người đứng đầu dẫn dắt cả một công ty.
 • Giấy tờ quan trọng khác: CCCD hoặc hộ chiếu của các thành viên sáng lập.
 • Văn bản ủy quyền cho đơn vị đại diện hoàn tất thủ tục (ví dụ: Luật Tân Hoàng).

Bước 2: Sử dụng mạng điện tử/ Internet để nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh trực tuyến

Việc nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh Online không đồng nghĩa với việc chủ đầu tư không có cơ hội nộp hồ sơ trực tiếp. Thực tế, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang vẫn còn rất nhiều địa điểm để chủ doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp. Tuy nhiên, quá trình này không chỉ tiêu tốn thêm nhiều thời gian mà còn xảy ra nhiều sai sót không đáng có trong việc kiểm tra và rà soát hồ sơ.

Sử dụng mạng điện tử để nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh
Sử dụng mạng điện tử để nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh

Chính vì thế, phương thức đăng ký hồ sơ kinh doanh qua cổng thông tin điện tử quốc gia nên được triển khai và tiến hành. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian cho người làm thủ tục và chuyên viên kiểm soát mà còn đảm bảo được độ chính xác cao trong quá trình xem xét hồ sơ.

Bước 3: Tiếp nhận kết quả kết quả đăng ký kinh doanh qua Internet

Phòng đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang sẽ phản hồi hồ sơ kê khai và đăng ký của bạn sau 3 ngày làm việc. Hồ sơ nhận thông báo lệ đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn tất đủ giấy tờ và thủ tục cần thiết.

Trái lại, phòng đăng ký Kinh Doanh sẽ yêu cầu bổ sung thông tin nếu hồ sơ còn thiếu sót hay cần sửa đổi. Những lưu ý sẽ được các phòng ban hướng dẫn chi tiết để chủ đầu tư có thể hoàn tất thủ tục.

Bước 4: Nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Phòng Đăng ký kinh doanh

 • Hồ sơ sau khi đã được xác nhận là hợp lệ, bạn cần tiến hành nộp bộ hồ sơ bản cứng như đã kê khai tại Phòng đăng ký kinh doanh. Địa chỉ cụ thể: Nguyễn Gia Thiều, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
 • Thời gian trả kết quả giấy biên nhận và đăng ký kinh doanh sẽ được hẹn trước. Cuối cùng, các thủ tục gần như đã hoàn thiện khi chủ đầu tư nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy biên nhận.
Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang
Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang
 • Tuy nhiên, để quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi, chủ doanh nghiệp cần khắc dấu, đăng ký mẫu dấu, gán biển, chữ ký, tạo tài khoản ngân hàng,…sẵn sàng cho việc đi vào kinh doanh.

Phí dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang của Luật Tân Hoàng?

Việc thành lập công ty là một quá trình phức tạp và đòi hỏi kiến thức pháp lý sâu sắc. Luật Tân Hoàng Invest với kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về quy trình và thủ tục đã và đang cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhất tại Bắc Giang với chất lượng hàng đầu. Dưới đây là các gói dịch vụ của Luật Tân Hoàng và mức phí cụ thể:

Gói dịch vụ Chi phí  Thời gian
Gói cơ bản 650.000đ 10 ngày làm việc
Gói nâng cao 950.000đ 8 ngày làm việc
Gói chuyên nghiệp 3.490.000đ 10- 12 ngày làm việc
Gói hoàn thiện 4.250.000đ 10- 15 ngày làm việc

Mức phí thành lập công ty tại Bắc Giang của Luật Tân Hoàng

Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang trọn gói của Luật Tân Hoàng, quý khách sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi như:

 • Thiết kế logo miễn phí.
 • Tặng kèm gói website cơ bản miễn phí có trị giá nên đến 1.500.000 VNĐ.
 • Tặng đơn giá 500 số hóa đơn có giá trị 700.000 VNĐ.
 • Tư vấn pháp luật miễn phí về những vấn đề liên quan đến quá trình hoạt động.

Lưu ý quan trọng khi thành lập công ty tại Bắc Giang

Bên cạnh việc hoàn tất những thủ tục cần thiết, để thành lập công ty tại Bắc Giang, bạn cần lưu tâm một số vấn đề sau:

Nghiên cứu thị trường

 • Trước khi bắt đầu thành lập bất kỳ loại hình công ty nào, việc nghiên cứu thị trường là yếu tố quan trọng hàng đầu. Hoạt động này nhằm giúp chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về ngành nghề, đối thủ cạnh tranh và tiềm năng phát triển lĩnh vực kinh doanh tại Bắc Giang.
 • Ngoài ra, nghiên cứu thị trường giúp bạn đưa ra quyết định chiến lược phù hợp và thành lập kế hoạch kinh doanh cụ thể, đem lại hiệu quả cao.

Loại hình công ty 

Tại Bắc Giang, chủ đầu tư có thể thành lập nhiều các loại hình công ty khác nhau như: công ty TNHH, Công ty cổ phần, công ty hợp danh,… Tuy nhiên, chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố như: quy mô dự án, vốn đầu tư, quyền lợi và trách nhiệm của các thành viên trong công ty để chọn lựa được loại hình công ty phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.

Lựa chọn loại hình công ty phù hợp
Lựa chọn loại hình công ty phù hợp

Tư vấn pháp lý

Quá trình thành lập công ty cần đảm bảo và tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Do đó, việc tìm kiếm dịch vụ tư vấn pháp lý là một việc rất quan trọng. Bạn có thể nhận được tư vấn cụ thể qua việc từ luật sư. Họ có thể giúp bạn hiểu rõ các quy trình và thủ tục, các loại giấy tờ cần thiết cùng các yêu cầu pháp lý khác khi thành lập công ty.

Tài chính và quản lý tài sản

Để thành lập công ty tại Bắc Giang, bước đầu chủ đầu tư cần phải xác định được nguồn vốn đầu tư và lên kế hoạch tài chính cụ thể. Cùng với đó, phải luôn lưu ý đến tài sản và kế hoạch tài chính để bảo đảm công ty sau khi thành lập phát triển vững mạnh, lâu dài.

Xác định cổ đông

Cổ đông hay các thành viên trong công ty đều là những người có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Bởi không phải cổ đông vào cũng tiềm năng và mang lại những lợi ích cho công ty. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định hợp tác với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào để thành lập công ty.

Xác định cổ đông trước khi thành lập công ty tại Bắc Giang
Xác định cổ đông trước khi thành lập công ty tại Bắc Giang

Người đại diện

Người đại diện cho pháp luật chính là người do pháp luật hoặc do cơ quan Nhà nước ban hành có thẩm quyền quy định, để đại diện cho công ty thực hiện các giao dịch, mua bán, ký hợp đồng và ký các văn bản hồ sơ thuế,…

Một số câu hỏi thường gặp khi thành lập công ty tại Bắc Giang

Khi quyết định thành lập doanh nghiệp, chắc hẳn mọi người có rất nhiều băn khoăn trong các vấn đề pháp lý, lựa chọn dịch vụ và mức phí phải đầu tư,… Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi thành lập công ty tại Bắc Giang:

Chi phí thành lập công ty tại Bắc Giang trọn gói của Luật Tân Hoàng là bao nhiêu?

Như đã đề cập phía trên, dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Tân Hoàng sẽ có mức phí dao động từ 650.000 VNĐ đến 4.250.000 VNĐ. Điều này còn tùy thuộc vào việc các chủ đầu tư lựa chọn gói cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp hay hoàn thiện.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp tại Bắc Giang của Luật Tân Hoàng?

Luật Tân Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm là địa điểm tin cậy mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang. Đơn vị sở hữu đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, nhanh trí trong việc xử lý những hồ sơ phức tạp.

Quá trình thành lập công ty tại Bắc Giang do Luật Tân Hoàng đảm nhiệm đều được diễn ra theo đúng quy chuẩn của pháp luật, thời gian nhanh chóng. Bảng giá luôn được kê khai rõ ràng, minh bạch và cam kết không xuất hiện bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Tân Hoàng Invest - dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang
Tân Hoàng Invest – dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang

Tân Hoàng Invest luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, miễn phí hỗ trợ tư vấn pháp lý sau khi công ty được thành lập. Cuối cùng, mọi giấy tờ chứng nhận sẽ được đơn vị bàn giao tận nơi với đối tác. Điều này giúp bạn tiết kiệm được về cả thời gian và công sức trong quá trình thành lập.

Chính vì thế, Luật Tân Hoàng Invest là đối tác hàng đầu để quý khách hàng trao gửi niềm tin trong quá trình thành lập công ty tại Bắc Giang.

Mất bao lâu để hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Bắc Giang?

Thông thường, thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Bắc Giang sẽ mất khoảng vài tuần đến vài tháng. Quá trình bao gồm: đăng ký tên công ty, hồ sơ thành lập công ty, đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế và các thủ tục khác.

Riêng đối với Luật Tân Hoàng, quá trình thành lập công ty, hoàn tất hồ sơ sẽ được rút ngắn chỉ từ 8 đến 15 ngày, phụ thuộc vào sự lựa chọn gói dịch vụ.

Thành lập công ty cần chuẩn bị những gì?

Để thành lập công ty, bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị các nội dung như: loại hình công ty, tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ cụ thể, vốn điều lệ và người đại diện pháp luật.

Lựa chọn tên doanh nghiệp phù hợp
Lựa chọn tên doanh nghiệp phù hợp

Những thủ tục pháp lý nào công ty cần thực hiện khi mới thành lập?

Khi thành lập một công ty hoặc doanh nghiệp mới, bạn cần thực hiện một số thủ tục pháp lý quan trọng. Về cơ bản, các thủ tục pháp lý cơ bản mà công ty mới thành lập thường phải thực hiện là: làm con dấu công ty, cập nhật thông tin thành lập công khai trên cổng thông tin quốc gia, bảng hiệu, khai và nộp thuế, mua chữ ký số, sử dụng hóa đơn điện tử và lập tài khoản ngân hàng công ty.

Trên đây Luật Tân Hoàng đã cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang và những vấn đề cần lưu ý. Hy vọng rằng bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình., thủ tục thành lập công ty TNHH, công ty cổ phần, doanh nghiệp chuẩn theo quy định của pháp luật. Hãy lựa chọn Luật Tân Hoàng nếu bạn đang có ý định thành lập công ty tại Bắc Giang nhé!

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và chất lượng, hãy liên hệ ngay với Luật Tân Hoàng qua số hotline!

Banner footer