Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Công ty Tư vấn Luật Tân Hoàng Invest xin hướng dẫn các giấy tờ, tài liệu cần thiết cho việc đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên

1/ Thẩm quyền giải quyết: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, thành phố

2/ Hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính:

Hồ sơ Đăng ký kinh doanh Công ty TNHH hai thành viên trở lên bao gồm:

  1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
  2. Dự thảo Điều lệ Công ty (được người đại diện theo pháp luật, của các thành viên hoặc người đại diện theo uỷ quyền ký từng trang)
  3. Danh sách thành viên Công ty TNHH Hai thành viên trở lên.
  4. Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với công dân Việt Nam ở trong nước) đối với thành viên sáng lập là cá nhân.
  5. Bản sao: Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác. Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với công dân Việt Nam ở trong nước) của người đại diện theo uỷ quyền và quyết định uỷ quyền tương ứng đối với thành viên sáng lập là pháp nhân.
  6. Các loại giấy tờ khác:
  • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định).
  • Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng hoặc chứng thực của cơ quan cấp) chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (Tổng giám đốc) và các cá nhân khác quy định tại Khoản 13 Điều 4 Luật Doanh nghiệp (đối với Công ty đăng ký dinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề)

 

3/ Số lượng hồ sơ nộp: 01 bộ hồ sơ

4/ Thời gian giải quyết

– 05 ngày làm việc kể từ ngày Phòng ĐKKD nhận được hồ sơ

Hãy liên hệ với Công ty Luật Tân Hoàng Invest để được cung cấp dịch vụ thành lập công ty, thủ tục thành lập công ty tnhh, thanh lap cong ty, thành lập cty cổ phần, hay tư vấn pháp lý tốt nhất với chi phí thấp nhất!

Banner footer