Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Giúp Việc Theo Giờ Uy Tín & Tận Tâm

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển dẫn tới lịch trình làm việc của mọi người sẽ trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Mọi người sẽ không có thời gian quán xuyến việc nhà. Do đó, các gia đình thường sẽ có nhu cầu tuyển dụng người giúp việc. Để có thời gian làm việc khác, nhiều gia đình đã sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ. Từ đó đã dẫn đến sự ra đời của rất nhiều công ty chuyên cung ứng người lao động giúp việc theo giờ. Để tìm hiểu về thành lập công ty giúp việc theo giờ thì bài viết sau của Luật Tân Hoàng sẽ chia sẻ đến bạn một số thủ tục và hồ sơ cần thiết để việc thành lập được hiệu quả.

1. Hiểu như thế nào về giúp việc theo giờ?

Giúp việc nhà theo giờ là dịch vụ cung cấp người giúp việc tính theo giờ để thực hiện những công việc trong gia đình. Họ sẽ dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, đi chợ, nấu ăn, chăm sóc người cao tuổi, trẻ em hay thú cưng theo giờ đã cam kết.

Hiểu như thế nào về giúp việc theo giờ?
Hiểu như thế nào về giúp việc theo giờ?

Giúp việc nhà theo giờ có thể làm việc cho nhiều gia đình ở nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một ngày. Nó khác hẳn với giúp việc truyền thống khi họ chỉ có thể làm việc toàn thời gian và cố định cho một gia đình. Giúp việc theo giờ sẽ làm việc theo yêu cầu và nhận mức lương đã thỏa thuận từ trước với gia chủ. Bên cạnh việc được thuê để dọn dẹp tại các hộ gia đình thì họ còn được thuê để vệ sinh các cửa hàng, văn phòng công ty hay tổng vệ sinh công trình sau xây dựng. 

2. Quyền thành lập công ty giúp việc theo giờ thuộc về ai?

Khoản 2 Điều 17 của Luật Doanh nghiệp 2020 đã quy định, mọi tổ chức, cá nhân đều có quyền thành lập công ty giúp việc theo giờ ngoại trừ trường hợp. 

Quyền thành lập công ty giúp việc theo giờ thuộc về ai?
Quyền thành lập công ty giúp việc theo giờ thuộc về ai?

Cụ thể như sau: “Điều 17. Quyền thành lập, góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp và quản lý doanh nghiệp…

Tổ chức, cá nhân sau đây không có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam:

 • Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;
 • Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;
 • Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, công nhân công an trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước;
 • Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 88 của Luật này, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;
 • Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;
 • Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.

Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh;

 • Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.”

3. Điều kiện cơ bản để thành lập công ty giúp việc theo giờ

Khi thành lập công ty giúp việc theo giờ thì các doanh nghiệp phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

Điều kiện cơ bản để thành lập công ty giúp việc theo giờ
Điều kiện cơ bản để thành lập công ty giúp việc theo giờ

Điều kiện về kinh doanh dịch vụ việc làm

Dịch vụ việc làm bao gồm các phần việc cần thiết là: 

 • Thực hiện tư vấn và giới thiệu việc làm cho người lao động.
 • Tiến hành cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động.
 • Thu thập và cung cấp các thông tin về thị trường lao động hiện nay. 

Công ty hoạt động dịch vụ việc làm phải được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật. Đặc biệt là phải có giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm được cấp bởi cơ quan quản lý nhà nước về việc làm cấp tỉnh. Điều kiện để được cấp giấy phép của doanh nghiệp hoạt động dịch vụ việc làm đã quy định cụ thể tại Điều 14 Nghị định 23/2021/NĐ-CP. Cụ thể như sau: “Điều 14. Điều kiện cấp giấy phép

 1. Có địa điểm đặt trụ sở, chi nhánh để tổ chức hoạt động dịch vụ việc làm thuộc sở hữu của doanh nghiệp hoặc được doanh nghiệp thuê ổn định theo hợp đồng từ 03 năm (36 tháng) trở lên.
 2. Doanh nghiệp đã thực hiện ký quỹ 300.000.000 đồng (Ba trăm triệu đồng).
 3. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp thực hiện hoạt động dịch vụ việc làm phải bảo đảm điều kiện:
 • a) Là người quản lý doanh nghiệp theo quy định của Luật Doanh nghiệp;
 • b) Không thuộc một trong các trường hợp sau đây: đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc, trốn khỏi nơi cư trú, bị hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự, có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi, bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc liên quan đến dịch vụ việc làm;
 • c) Có trình độ từ đại học trở lên hoặc đã có thời gian trực tiếp làm chuyên môn hoặc quản lý dịch vụ việc làm hoặc cung ứng lao động từ đủ 02 năm (24 tháng) trở lên trong thời hạn 05 năm liền kề trước khi đề nghị cấp giấy phép.”
Điều kiện về kinh doanh dịch vụ việc làm
Điều kiện về kinh doanh dịch vụ việc làm

Điều kiện về kinh doanh dịch vụ cho thuê lại lao động

Theo điều 12 của Nghị định 145/2020/NĐ-CP, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê lại lao động thì phải đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Doanh nghiệp tuân thủ quy định thành lập của Luật Doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động.
 • Doanh nghiệp có hoạt động tuyển dụng và giao kết hợp đồng lao động với người lao động. Sau đó doanh nghiệp cung cấp sẽ chuyển người lao động sang làm việc dưới sự điều hành của người sử dụng lao động khác. Đặc biệt là vẫn duy trì quan hệ lao động với doanh nghiệp đã giao kết hợp đồng lao động.

Theo đó, Điều 21 của Nghị định 145/2020/NĐ-CP đã quy định cụ thể về điều kiện để doanh nghiệp được cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động như sau: “Điều 21. Điều kiện cấp giấy phép 1.Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp thực hiện hoạt động cho thuê lại lao động phải bảo đảm điều kiện:

 1. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp thực hiện hoạt động cho thuê lại lao động phải bảo đảm điều kiện:
 • a) Là người quản lý doanh nghiệp theo quy định của Luật Doanh nghiệp;
 • b) Không có án tích;
 • c) Đã có thời gian trực tiếp làm chuyên môn hoặc quản lý về cho thuê lại lao động hoặc cung ứng lao động từ đủ 03 năm (36 tháng) trở lên trong thời hạn 05 năm liền kề trước khi đề nghị cấp giấy phép.
 1. Doanh nghiệp đã thực hiện ký quỹ 2.000.000.000 đồng (hai tỷ đồng).”
Điều kiện về kinh doanh dịch vụ cho thuê lại lao động
Điều kiện về kinh doanh dịch vụ cho thuê lại lao động
 • Cung ứng lao động giúp việc theo giờ cho khách hàng là hoạt động: Kinh doanh dịch vụ việc làm và kinh doanh dịch vụ cho thuê lại lao động. Hai ngành nghề này thuộc danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện được quy định tại phụ lục IV của Luật Đầu tư 2020. Bên cạnh những điều kiện để được cấp Giấy phép con thì doanh nghiệp muốn thành lập công ty giúp việc theo giờ phải áp dụng các điều kiện bắt buộc đối với các ngành nghề trên.

4. Hồ sơ đầy đủ để thành lập công ty giúp việc theo giờ gồm những gì?

 • Khi thành lập công ty giúp việc theo giờ thì mỗi loại hình công ty sẽ có yêu cầu riêng về hồ sơ. Cụ thể:

Hồ sơ cho việc thành lập công ty giúp việc theo giờ dưới hình thức TNHH một thành viên

Để thành lập công ty giúp việc theo giờ dưới hình thức công ty TNHH MTV thì doanh nghiệp cần chuẩn bị: Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, điều lệ công ty. Thêm vào đó là bản sao các giấy tờ:

 • Giấy tờ pháp lý của cá nhân theo pháp luật đối với người đại diện;
 • Đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân thì chuẩn bị giấy tờ pháp lý của cá nhân. 
 • Đối với chủ sở hữu là tổ chức thì giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với chủ sở hữu công ty là cần thiết. Điều này sẽ không được áp dụng trong trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước. 
 • Đối với người đại diện theo ủy quyền thì cần có giấy tờ pháp lý của cá nhân và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.
 • Đối với chủ sở hữu là tổ chức nước ngoài thì cần hợp pháp hóa lãnh sự bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức.
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài. Hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài cũng cần giấy này theo Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Hồ sơ cho việc thành lập công ty giúp việc theo giờ dưới hình thức TNHH một thành viên
Hồ sơ cho việc thành lập công ty giúp việc theo giờ dưới hình thức TNHH một thành viên

Hồ sơ để thành lập công ty TNHH Hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần

Hồ sơ để thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên hay công ty cổ phần về dịch vụ giúp việc theo giờ tương đối đơn giản. Nó sẽ bao gồm một số giấy tờ như sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu của cơ quan có thẩm quyền.
 • Điều lệ quy định của công ty.
 • Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên. Đối với công ty cổ phần thì cần có danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài (nếu có).
 • Bản sao một số giấy tờ khác:
  • Giấy tờ pháp lý của cá nhân theo pháp luật đối với người đại diện;
  • Giấy tờ pháp lý của cá nhân là cần thiết đối với thành viên công ty. Thêm vào đó là cả cổ đông sáng lập hoặc cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân. Hay người đại diện theo ủy quyền của thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền cũng cần phải có bản sao của loại giấy này. Đối với thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức thì cần giấy tờ pháp lý của tổ chức. Đối với thành viên, cổ đông là tổ chức nước ngoài thì thì phải hợp pháp hóa lãnh sự bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức.
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư khi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài thành lập, tham gia thành lập doanh nghiệp. Điều này được quy định cụ thể tại Luật Đầu tư cùng các văn bản hướng dẫn thi hành.

Hồ sơ thành lập công ty giúp việc dưới dạng hợp danh

Để thành lập công ty giúp việc dưới dạng hợp danh thì doanh nghiệp phải chuẩn bị một số hồ sơ theo quy định của pháp luật. Cụ thể bao gồm: Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, điều lệ công ty và danh sách thành viên. Một số bản sao các giấy tờ sau đây cũng cần thiết:

Hồ sơ thành lập công ty giúp việc dưới dạng hợp danh
Hồ sơ thành lập công ty giúp việc dưới dạng hợp danh
 • Giấy tờ pháp lý của cá nhân là cần thiết đối với thành viên công ty là cá nhân. Hoặc loại giấy tờ này cũng cần cho người đại diện theo ủy quyền cũng như văn bản cử người đại diện theo ủy quyền. Giấy tờ pháp lý của tổ chức nếu thành viên công ty là tổ chức.
 • Đối với thành viên công ty là tổ chức nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức.
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư khi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài được quy định cụ thể tại Luật Đầu tư cùng các văn bản hướng dẫn thi hành. Điều này chỉ được áp dụng khi họ thành lập hay tham gia thành lập doanh nghiệp.

5. Thủ tục thành lập công ty giúp việc theo giờ đúng chuẩn

Để việc thành lập công ty giúp việc theo giờ diễn ra thuận lợi, doanh nghiệp cần phải thực hiện một số thủ tục như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một số thông tin cần thiết về công ty dự định thành lập.

Trước khi thành lập công ty giúp việc theo giờ, có một số thông tin mà doanh nghiệp cần chuẩn bị. Cụ thể như: lựa chọn loại hình công ty, tên công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, địa chỉ trụ sở công ty,…

Bước 2: Soạn thảo và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thành lập công ty giúp việc theo giờ.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ một số thông tin cần thiết ở bước 1, doanh nghiệp sẽ soạn thảo 1 bộ hồ sơ với những tài liệu đã nêu ở trên.

Thủ tục thành lập công ty giúp việc theo giờ đúng chuẩn

Bước 3: Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền rồi chờ nhận kết quả

 • Cá nhân đại diện doanh nghiệp sẽ nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty thông qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Sau đó, chuyên viên của Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư sẽ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ trong 3 ngày. Thời gian này sẽ được tính kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền nhận được hồ sơ và không bao gồm thứ 7, chủ nhật. Trong trường hợp hồ sơ hợp lệ, phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp cho doanh nghiệp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Nếu hồ sơ không hợp lệ thì doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo sửa đổi hay bổ sung hồ sơ của phòng Đăng ký kinh doanh. Thời gian sửa đổi bổ sung cho doanh nghiệp là 60 ngày được tính kể từ ngày nhận được thông báo.

6. Những lưu ý cần nắm chắc khi thành lập công ty giúp việc theo giờ

 • Muốn thành lập công ty giúp việc theo giờ được chuyên nghiệp và chất lượng nhất, doanh nghiệp cần phải nắm chắc một số lưu ý như sau:

Lưu ý về người đại diện pháp luật của doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp phải chọn một người đại diện theo pháp luật phù hợp cho công ty. Họ sẽ có trách nhiệm thực hiện các quyền và nghĩa vụ được giao với sự trung thực, cẩn trọng. Mục đích là nhằm bảo đảm lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp. Do đó, hãy ưu tiên lựa chọn người có đủ năng lực và kinh nghiệm​
Lưu ý về người đại diện pháp luật của doanh nghiệp
Lưu ý về người đại diện pháp luật của doanh nghiệp
 • Công ty giúp việc theo giờ phải bảo đảm luôn có ít nhất một người đại diện cư trú tại Việt Nam. Nếu chỉ có một người đại diện theo pháp luật thì người đó cũng phải cư trú ở Việt Nam. Đặc biệt là phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác khi xuất cảnh khỏi Việt Nam. Người được ủy quyền sẽ thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo cam kết. Người đại diện của công ty giúp việc theo giờ phải là người tuân thủ tốt những quy định chung về người đại diện. Người đại diện uy tín có thể là giám đốc, chủ tịch, người quản lý,…

Lưu ý về ngành nghề kinh doanh

Để kinh doanh ngành nghề giúp việc thì doanh nghiệp cần đăng ký ngành nghề liên quan. Có rất nhiều ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp có thể đăng ký. Hãy đảm bảo nó phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mà công ty đang hướng tới thực hiện.

Có rất nhiều ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp có thể đăng ký
Có rất nhiều ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp có thể đăng ký
 • Nếu doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề yêu cầu điều kiện thì sẽ phải đáp ứng vốn, chứng chỉ hành nghề, các loại giấy phép,… Trường hợp nếu công ty đăng ký kinh doanh ngành nghề không yêu cầu điều kiện thì có thể trực tiếp hoạt động kinh doanh ngay sau khi có giấy phép.

Lưu ý về địa chỉ công ty

 • Để được phép đăng ký kinh doanh thì công ty giúp việc theo giờ phải có địa chỉ hoạt động kinh doanh. Công ty phải được đặt ở địa điểm có địa chỉ rõ ràng, cụ thể. Doanh nghiệp có thể tận dụng nhà riêng hay nhà của người thân, bạn bè. Tuy nhiên, không được đặt địa chỉ công ty ở khu chung cư, khu tập thể chỉ phục vụ để ở. Đặc biệt, không được phép sử dụng địa chỉ công ty giả. Thêm vào đó là phải nằm trong lãnh thổ Việt Nam. Điều này sẽ thuận tiện cho việc quản lý của Nhà nước cũng như cơ quan có thẩm quyền.

Lưu ý tránh đặt tên giống doanh nghiệp khác

 • Tên của công ty giúp việc theo giờ không được chứa từ ngữ, ký tự thiếu văn hóa. Tuyệt đối nghiêm cấm đặt tên công ty bằng tên của lực lượng vũ trang hay cơ quan quản lý có thẩm quyền của nhà nước (trừ trường hợp được cơ quan đó chấp thuận). Tên của công ty giúp việc theo giờ cũng không được trùng lặp và gây nhầm lẫn khi đọc. Đặc biệt, nếu tên của công ty giống với bất cứ công ty nào đã đăng ký kinh doanh trước đó thì cũng không được phép. Doanh nghiệp có thể viết bằng tiếng Anh hoặc viết tắt tên công ty giúp việc theo giờ.
Lưu ý tránh đặt tên giống doanh nghiệp khác
Lưu ý tránh đặt tên giống doanh nghiệp khác

7. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Tân Hoàng

 • Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giúp việc theo giờ. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị uy tín để ủy quyền thực hiện thủ tục này là vô cùng khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị có nhiều kinh nghiệm thành lập công ty nhất là Luật Tân Hoàng. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Tân Hoàng thì khách hàng sẽ được tận hưởng những trải nghiệm thú vị:

Sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết dịch vụ

 • Luật Tân Hoàng là đơn vị tư vấn pháp lý và kế toán hàng đầu tại Hà Nội. Sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị đã được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Các dịch vụ pháp lý về hồ sơ và thủ tục mà khách hàng cần đều sẽ được đội ngũ tư vấn hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng nhất.
Sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết dịch vụ
Sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết dịch vụ

Hỗ trợ giải quyết các vấn đề nhanh chóng và tận tâm

 • Đội ngũ luật sư, nhân viên chuyên nghiệp của Luật Tân Hoàng có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề nhanh chóng nhất. Đội ngũ sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý doanh nghiệp một cách cụ thể và tận tâm nhất.

Chi phí dịch vụ hợp lý với hiệu quả cực cao

 • Luật Tân Hoàng sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm. Toàn bộ đội ngũ sẽ phục vụ khách hàng với dịch vụ pháp lý chất lượng nhất. Đặc biệt là giá cả dịch vụ vô cùng hợp lý với túi tiền của khách hàng và cân đối cho cả Luật Tân Hoàng.

Hồ sơ thủ tục siêu đơn giản cùng tính bảo mật cao

 • Đến với Luật Tân Hoàng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian chuẩn bị và nộp hồ sơ. Một số chi phí liên quan cũng được giảm thiểu một cách tối ưu nhất: chi phí đi lại, xăng xe, điện thoại,… Doanh nghiệp chỉ cần ủy quyền cho Luật Tân Hoàng Invest thì tất cả hồ sơ thủ tục sẽ được hoàn thành từ A đến Z.
 • Đặc biệt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Luật Tân Hoàng. Bởi mọi giấy tờ và thông tin của khách hàng đều sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối. Chỉ khi khách hàng đồng ý thì các thông tin và bí mật đời tư mới được tiết lộ.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ thành lập công ty giúp việc theo giờ. Với sự tiện lợi mà công ty giúp việc theo giờ mang lại, Luật Tân Hoàng hy vọng bạn sẽ sớm được trải nghiệm những phút giây tuyệt vời với dịch vụ này.

Banner footer